Hướng dẫn kích hoạt key, những thiết lập cơ bản đầu tiên với phần mềm ActivInspire

Trong nội dung này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt phần mềm với Key đặt trong phần mô tả, các thiết lập ban đầu và giới thiệu một số nội dung cơ bản của phần mềm….

Hướng dẫn cài đặt: https://youtu.be/HAgk7JMXKK8

Mã Kích hoạt: 00169678527355945852

ActivInspire là phiên bản mới nhất tích hợp 2 phần mềm ActivStudio và ActivPrimary trước đây. Đây là phần mềm soạn bài giảng nằm trong hệ thống Dạy và học tương tác (Digital Interative Classroom) của tập đoàn Giáo dục quốc tế Promethean (Vương quốc Anh).

Hệ thống này bao gồm: ActivBoard – bảng từ tương tác; ActivPen – bút từ tương tác, vừa có tính năng như bút viết bảng, vừa hoạt động như con 1 con chuột máy tính; ActivSlate – có tính năng như bạn con của HS và có thể tương tác với bảng ActivBoard ở bất cứ nơi nào trong lớp; ActivVote – hệ thống phản hồi trắc nghiệm của HS (giống trò chơi truyền hình đấu trường 100)… tạo thành 1 hệ thống kết nối hỗ trợ tốt việc dạy học tương tác giữa học sinh và giáo viên.

Trong đó, phần mềm ActivInspire đã đạt 2 giải thưởngWorlddidac cho sản phẩm giáo dục tốt nhất. Đặc biệt, chương trình đã được Việt hóa hoàn toàn giúp giáo viên Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ giáo dục này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *