Download bộ phần mềm Microsoft Office 2019 Professional Plus (Full)

Với phiên bản Office 2019, Micorsoft đã hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng hơn so với bộ Office phiên bản 2016. So với phiên bản Office 365 cũng chỉ thiếu chức năng Design idea và tính năng hỗ trợ 3D Models,… Về cơ bản sử dụng phên bản này, bạn sẽ thấy hơn hẳn so với phiên bản Office 2016.

Với phiên bản Office 2019, bạn sẽ có những tính năng gì mới so với phiên bản Office 2016?

Microsoft đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng cho phiên bản Office 2019. Chúng tôi xin nêu một số tính năng mới trong Powerpoint phiên bản 2019:

– Hiệu ứng Morph – hiệu ứng nổi tiếng mà Microsoft đã quảng cáo rầm rộ với những điều mà không thể ngờ Powerpoint có thể làm được. Hiệu ứng này chúng tôi cũng đã giới thiệu với các bạn trong một số bài viết trên webstie, bạn có thể tìm với từ khóa “morph”.

– Hiệu ứng Zoom: Đây là hiệu ứng giúp bạn thực hiện hiệu quả hơn trong bài trình chiếu của mình. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

– Chèn thêm các icons: Đây là một kho dữ liệu về icon với ảnh vector mà ở đó bạn có thể phóng to, thu nhỏ tùy ý mà không sợ bị vỡ ảnh và đặc biệt là có thể tô màu cho những icon giá trị này.

– 3D Models: Microsoft cung cấp cho bạn một kho dữ liệu khổng lồ về các hình ảnh 3D, bạn có thể xoay và điều chỉnh những đối tượng 3D tùy ý và đặt cho chúng những hiệu ứng tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm những tính năng mới của Office 2019 Tại đây

Và thêm nhiều tính năng khác…. Hãy cài đặt và khám phá nhé. Đây là bản tôi đã Download và cài đặt thành công trên máy tính của mình. Việc cài đặt hết sức đơn giản, crack phần mềm có hai cách, xem chi tiết trong File đính kèm với phần mềm.

Download phần mềm Office 2019 Tại đây.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *