Sửa lỗi virus quảng cáo http://hi.gt/?md81 trong Chrome khi khởi động trình duyệt này và một số trình duyệt khác

Virus quảng cáo

Trong thời gian vừa qua, khi mở trình duyệt chrome là bị mặc định hiện lên trang web http://hi.gt/?md81, quảng cáo hi.gt rất khó chịu, dù bạn đặt trang khởi động là bất kỳ trang web nào thì nó cũng xuất hiện và không có cách nào sửa lỗi này. Đây thực chất là một loại virus xâm nhập vào máy tính của bạn và tạo đường dẫn bắt buộc người dùng truy cập trang quảng cáo này để kiếm tiền.

Việc sửa lỗi này thực ra cũng không có gì khó khăn cả, tôi cũng bị dính khá nhiều khi download và cài đặt một số phần mềm Crack lên máy tính, sau một thời gian tìm hiểu tôi đã tìm ra giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề này. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể xử lý con virus rất khó chịu này nhé.

Đầu tiên bạn vào thư mục gốc của trình chuyệt Chrome hoặc mở trình cuyệt Chrome ngay trên màn hình Desktop hoặc trên menu của nút Start. Nháy phải chuột chọn Properties. 

Trong hộp thoại Properties, bạn chọn vào tab Shortcut, tìm đến Target. Ở đây sẽ có đường dẫn đến thư mục gốc của phần mềm Chrome. Bạn để ý đoạn cuối cùng của Chrome.exe sau dấu ” là một đường dẫn của http://hi.gt/?md81

Bước cuối cùng là bạn giữ lại từ ” và xóa bỏ toàn bộ đoạn sau có http://hi.gt/?md81 là Ok

Sau khi hoàn thành, bạn hãy mở trình duyệt Chrome và xem kết quả nhé.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *