Hiển thị file hoặc folder bị ẩn trong USB do virus gây ra với windows XP, 7, 8, 10

virus usb

Trong nội dung này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị file ẩn trong USB khi cắm vào máy tính khác nhiễm virus. Đây là một lỗi khá phổ biến khi sử dụng USB chứa dữ liệu và cắm vào máy tính. Nếu bạn đang sử dụng những phiên bản windows crack hoặc windows 7, 8 thì những lỗi này khó tránh khỏi. Để khắc phục được tình trạng này chúng tôi xin chia sẻ 2 giải pháp hữu ích cho lỗi file hoặc folder bị ẩn trong hệ điều hành windows, xin mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây:

Cách 1: Hiển thị file hoặc folder bị ẩn bằng câu lệnh CMD

Mở ổ USB, nhấn giữ phím phím Shift và nháy phải chuột chọn Open Command Window Here (với windows XP, 7, 8 hoặc 10 chưa Update) hoặc chọn Open PowerShell window here (với phiên bản windows 10 đã Update). Cửa sổ hiện ra, gõ (hoặc copy dán vào cửa sổ lệnh) dòng lệnh dưới đây và nhấn Enter:

attrib -s -h /s /d

Cách 2: Sử dụng phần mềm FixAttrb của hãng Bkav

Công cụ này không cần phải cài đặt bạn chỉ cần Download về máy tính rồi mở bình thường, cửa sổ hiện ra chọn “Chọn Thư mục”. Tìm đường dẫn đến ổ USB hoặc thư mục có thư mục hoặc file ẩn. Tiếp đó nhấn nút “Hiện các file ẩn” là Ok.

Download công cụ này về máy tính tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *