Trải nghiệm (test video) với Camera SJCAM SJ7 STAR trong điều kiện thời tiết xấu

sjcam sj7 star

Hiện nay, có rất nhiều camera hành trình được bán trên hành trình. Với Sjcam SJ7 STAR là một chiếc camera cũng gọi là cũ rồi (sản xuất từ năm 2017). Nhưng về cơ bản thì vẫn là như vậy thôi cũng không có gì thay đổi nhiều so với các thế hệ camera đời mới. Điểm quan trọng là sản phẩm đã được giảm giá vì cũng gọi là hết thời.

Với những người không cần thiết phải chạy đua về công nghệ, chỉ cần một camera ghi lại những khoảnh khắc trong hoạt động của mình thì SJCAM SJ7 STAR hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, với giá chỉ khoảng hơn 3 triệu 1 chút, cộng thêm với một số thiết bị phụ kiện (cộng vào khoảng 4 triệu kể cả thêm sạc và đôi pin dự phòng nữa).

Dưới đây là video chúng tôi đã test thử với Sjcam Sj7 Star trong điều kiện thời tiết xấu với độ phân giải 1080p 60. Xin mời quý độc giả tham khảo… 

Test Camera hành trình với LUT màu: Sau một thời gian sử dụng có kinh nghiệm cho video quay bằng thiết bị này, xin mời quý độc giả tham khảo

Kết luận: dù là thiết bị nào, vấn đề quan trọng vẫn là tâm và tầm của người quay và xử lý video. Đôi khi bạn cần có cảm xúc để thực hiện hai công việc: quay video và xử lý video, về kỹ thuật là vấn đề ko hề đơn giản, nhưng nó ko phải là vấn đề quá khó. Quan trọng là thời gian xử lý.

Chúc bạn thành công./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *