Lỗi wordpress không hiển thị bản tin mới

website wordpress

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề với WordPress không hiển thị bản tin mới, có thể có một số nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số giải pháp bạn có thể thử:

Xác định xem có phải trang web của bạn đã được lưu vào bộ nhớ cache hay không. Nếu đúng vậy, hãy xóa bộ nhớ cache để tải lại trang web.

Kiểm tra xem tất cả các plugin và theme đang hoạt động trên trang web của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa. Nếu plugin hoặc theme của bạn đã lỗi thời hoặc không tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress, nó có thể làm cho trang web của bạn không hiển thị bản tin mới.

Kiểm tra xem trang web của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi plugin hoặc theme khác đang sử dụng bộ nhớ cache riêng của chúng. Trong trường hợp này, bạn cần xóa bộ nhớ cache của plugin hoặc theme để đảm bảo rằng trang web của bạn sử dụng phiên bản mới nhất của bản tin.

Nếu các giải pháp trên không giúp giải quyết vấn đề, hãy kiểm tra xem file functions.php có bị lỗi hay không. Nếu có, bạn cần sửa lại hoặc thay thế nó để khắc phục vấn đề.

Cuối cùng, nếu bạn không thể giải quyết được vấn đề bằng các giải pháp trên, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn để xem họ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *