Hội thi Nữ sinh tài năng duyên dáng. Miss CĐSP 2017

Tối ngày 12/11/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội thi Nữ sinh Tài năng Duyên dáng – Miss CĐSP 2017. Sau vòng thi sơ khảo có 18 thí sinh đã lọt vào vòng chung kết của Hội thi.

Vòng chung kết cuộc thi Miss CĐSP 2017 được diễn ra trong 4 phần thi:

+ Phần 1: Thi mặc trang phục truyền thống – áo dài. Các thí sinh mặc trang phục áo dài truyền thống, thể hiện được nét đẹp của người con gái Á Đông.

+ Phần 2: Thi mặc trang phục tự chọn. Các thí sinh có thể tự chọn cho mình một trang phục đẹp, phù hợp với bản thân. Có thể là trang phục thể thao, dạ hội hay … trang phục thể hiện nét đẹp học đường. ( Sau 2 phần thi này BGK loại một số thí sinh, chỉ còn lại 10 thí sinh xuất sắc nhất)

+ Phần 3: Thi năng khiếu. Mỗi thí sinh có 5 phút để thể hiện năng khiếu của mình. (Hát, múa, kể chuyện, đọc thơ, cắm hoa, vẽ ….) ( Sau phần thi này BGK loại một số thí sinh, chỉ còn lại 5 thí sinh xuất sắc nhất)

+ Phần 4: Thi trả lời câu hỏi. BTC sẽ đưa ra các câu hỏi cho thí sinh bốc thăm và trả lời câu hỏi. Video bao gồm: 1. Thi biểu diễn trang phục áo dài 2. Thi biểu diễn trang phục tự chọn

3. Phần trao giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *