Biên tập video Báo cáo hoạt động kết nghĩa giữa Phòng GD&ĐT TP. Yên Bái và Phòng GD&ĐT huyện Mù Cang Chải

Dịch vụ biên tập video

Video Báo cáo hoạt động kết nghĩa giữa Phòng GD&ĐT TP. Yên Bái và Phòng GD&ĐT huyện Mù Cang Chải là một sản phẩm video chuyên nghiệp do tôi thiết kế thay cho việc báo cáo bằng phát biểu trực tiếp. Công việc này sẽ giảm thời gian, hiệu quả hơn trong việc trình bày báo cáo qua slide. Vì video được dàn dựng chuyên nghiệp có sự dàn dựng và thiết kế công phu.

Xin mời quý độc giả tham khảo video chúng tôi đã biên tập

Để thiết kế video này, tôi đã dựng trên các phần mềm: Adobe Illustrator, Adobe Photoshop và Adobe Premiere với giọng đọc trí tuệ nhân tạo AI. Trước hết là cần chuẩn chỉ nội dung và sưu tầm được các hình ảnh phù hợp cho nội dung của video. Tiếp đó lên kế hoạch để xây dựng video, từ khâu thiết kế bố cục cho đến lựa chọn màu sắc và xử lý âm thanh, hình ảnh…

Maket

Maket tôi đã thiết kế cho Hội nghị (chạy trên bảng led điện tử)

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế video chuyên nghiệp và ấn tượng? Bạn muốn tạo ra một video quảng cáo để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách đầy sáng tạo? Hãy đến với chúng tôi – dịch vụ thiết kế video chuyên nghiệp!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế video quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm, video marketing, video hướng dẫn sử dụng sản phẩm và nhiều loại video khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng về phong cách thiết kế, nội dung, âm nhạc và mọi yếu tố khác để tạo ra một sản phẩm video hoàn chỉnh và độc đáo.

Chúng tôi sử dụng các công cụ và phần mềm thiết kế video hiện đại để tạo ra những sản phẩm video đẹp mắt, sáng tạo và ấn tượng. Với kỹ năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ biến các ý tưởng của bạn thành hiện thực và giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng của mình.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một sản phẩm video chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của bạn trong việc tạo ra những video quảng cáo đẹp mắt và ấn tượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra một sản phẩm video chuyên nghiệp và độc đáo cho thương hiệu của bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐỖ TRUNG THÀNH
Email: dothanhspyb@gmail.com
Facebook: facebook.com/thanh.dotrung
Group: facebook.com/groups/daotaotinhoctructuyen
Fanpage: facebook.com/daotaotinhoc2017
YouTube: youtube.com/thanhdospyb
Điện thoại hoặc Zalo: 096.384.7172
Tài khoản AGRIBANK8701215001261
Tài khoản BIDV37110000548461
Chủ tài khoản: DO TRUNG THANH
Địa chỉ: SN 325, đường Bảo Lương, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *