BẠN CẦN THIẾT KẾ SLIDE?

Hãy yên tâm vì chúng tôi có thể hoàn thành bộ Slides của bạn chỉ trong 24 – 48 giờ.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng đa dạng, phong phú và theo kịp xu hướng thiết kế mới nhất, cùng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và tinh tế. Chúng tôi đảm bảo rằng bộ Slides của bạn sẽ được thiết kế một cách linh hoạt, sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả, đồng thời vẫn phù hợp với nội dung và thương hiệu (nếu là doanh nghiệp).

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Slides Powerpoint cho tất cả các cá nhân và tập thể có nhu cầu thiết kế Slides thuyết trình, báo cáo luận văn thạc sĩ, báo cáo luận án tiến sĩ, báo cáo tiểu luận, Slides tham gia các cuộc thi, báo cáo dự án, bài giảng điện tử, bài giảng E-Learning, bài giảng bảng tương tác, videos… Hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện ý tưởng của mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất!

 

19

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN

Tiết kiệm thời gian và công sức để làm những việc quan trọng khác.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để thực hiện những việc quan trọng khác. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các file PowerPoint thuyết trình chuyên nghiệp, bắt mắt với nét đặc trưng riêng của bạn.

Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn và các tài liệu bạn sử dụng để trình chiếu. Bạn có thể yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật và an toàn.

04

CHI PHÍ

Giá thiết kế Slide PowerPoint của chúng tôi phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn và được đàm phán giữa hai bên. Để thiết kế một bộ Slide PowerPoint chuyên nghiệp từ 10 Slides trở lên, giá dao động từ 500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các gói thiết kế slide PowerPoint linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn gói thiết kế tối ưu nhất cho mình, từ gói thiết kế cơ bản với chi phí hợp lý cho đến gói thiết kế cao cấp với nhiều tính năng đặc biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.

13

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

– Quý khách liên hệ với chúng tôi, thỏa thuận thực hiện thiết kế (yêu cầu / giá Slides).
– Gửi yêu cầu và nội dung thiết kế qua Email, Facebook hoặc Zalo…
– Đặt cọc thiết kế qua tài khoản ngân hàng (hoặc có thể gửi toàn bộ chi phí theo thỏa thuận)
– Chúng tôi tiến hành thiết kế.
– Sau khi hoàn thành, Quý khách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng (nếu đặt cọc). Chúng tôi sẽ gửi ngay bộ Slides thiết kế.
– Quý khách xem thiết kế, gửi đề nghị sửa chữa, bổ sung.. qua Email, Facebook hoặc Zalo… Việc sửa chữa, bổ sung theo đúng yêu cầu của quý khách cho đến khi quý khách thực hiện trình chiếu hoàn thành công việc của mình.

Thiết kế

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐỖ TRUNG THÀNH
Email: dothanhspyb@gmail.com
Facebook: facebook.com/thanh.dotrung
Group: facebook.com/groups/daotaotinhoctructuyen
Fanpage: facebook.com/daotaotinhoc2017
YouTube: youtube.com/thanhdospyb
Điện thoại hoặc Zalo: 096.384.7172
Tài khoản AGRIBANK8701215001261
Tài khoản BIDV3710548461
Chủ tài khoản: DO TRUNG THANH
Địa chỉ: SN 325, đường Bảo Lương, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

The Ngan Hang_Do Trung Thanh

MUA TEMPATE POWERPOINT

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp các template có sẵn, cũng như các sản phẩm thiết kế mà chúng tôi đã hoàn thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được xem toàn bộ các mẫu thiết kế mà chúng tôi đã và đang đăng tải lên YouTube, với mức giá chỉ từ 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ cho mỗi bộ Slide đã được thiết kế. Hãy truy cập vào đường link bên dưới để xem toàn bộ các nội dung hướng dẫn về PowerPoint và template của chúng tôi.

Xem toàn bộ các nội dung hướng dẫn về Powerpoint và template tại đây

12

RẤT VUI LÒNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !