Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
Dịch vụ thiết kế Slide

BẠN ĐANG CẦN GẤP SLIDE?

Hãy yên tâm vì chúng tôi có thể hoàn thành bộ Slides của bạn chỉ trong 24 – 48 giờ.
Ý tưởng phong phú, đa dạng, bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất cùng phong cách thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và tinh tế. Slide của bạn sẽ được triển khai thiết kế một cách linh hoạt, sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nội dung và thương hiệu (nếu là doanh nghiệp).
Chúng tôi nhận thiết kế Slides Powerpoint cho tất cả các cá nhân, tập thể… có nhu cầu thiết kế slides thuyết trình, báo cáo luận văn thạc sĩ, báo cáo luận án tiến sĩ, báo cáo tiểu luận, slides tham gia các cuộc thi, báo cáo dự án, bài giảng điện tử, bài giảng E-Learning, bài giảng bảng tương tác, videos…

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN

Tiết kiệm thời gian và công sức để làm những việc quan trọng khác. File powerpoint thuyết trình chuyên nghiệp, bắt mắt với nét đặc trưng riêng. Bảo mật thông tin tối đa: Chúng tôi bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn và các tài liệu bạn dùng để trình chiếu.

CHI PHÍ THIẾT KẾ

Mức giá thiết kế Slide PowerPoint từ 10 Slides trở lên sẽ dao động từ 500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn và theo thỏa thuận giữa hai bên.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

– Quý khách liên hệ với chúng tôi, thỏa thuận thực hiện thiết kế (yêu cầu / giá Slides).
– Gửi yêu cầu và nội dung thiết kế qua Email, Facebook hoặc Zalo…
– Chúng tôi tiến hành thiết kế.
– Sau khi hoàn thành, Quý khách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Chúng tôi sẽ gửi ngay bộ Slides thiết kế.
– Quý khách xem thiết kế, gửi đề nghị sửa chữa, bổ sung.. qua Email, Facebook hoặc Zalo… Việc sửa chữa, bổ sung theo đúng yêu cầu của quý khách cho đến khi quý khách thực hiện trình chiếu hoàn thành công việc của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐỖ TRUNG THÀNH

Email: dothanhspyb@gmail.com

YouTube: youtube.com/thanhdospyb

Website: dothanhspyb.com

Điện thoại hoặc Zalo: 096.384.7172

Tài khoản AGRIBANK8701215001261

Tài khoản BIDV37110000548461

Chủ tài khoản: DO TRUNG THANH

Địa chỉ: SN 325 Bảo Lương, p. Yên Ninh, tp Yên Bái, tỉnh Yên Bái

THAM KHẢO MỘT SỐ SLIDE CHÚNG TÔI ĐÃ THIẾT KẾ

Bạn muốn có mẫu thiết kế có sẵn, template chuyên nghiệp, những sản phẩm chúng tôi đã thiết kế… Vui lòng liên hệ để có được những mẫu thiết kế chúng tôi đã, đang và sẽ đăng tải lên YouTube theo mức giá dao động chỉ từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ tùy theo từng bộ Slide đã thiết kế. XEM THÊM CÁC NỘI DUNG VỀ THIẾT KẾ SLIDE POWERPOINT VÀ CÁC MẪU TEMPLATE CHÚNG TÔI ĐÃ THIẾT KẾ TRÊN KÊNH YOUTUBE

RẤT VUI LÒNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG