Đào tạo Tin học trực tuyến

Full Download phần mềm biên soạn bài giảng e-Learning iSpring Sute phiên bản 8.1


Trong Cuộc thi Thiết kế bài giảng e-Learning lần thứ 4 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đại đa số các thầy cô giáo sử dụng một trong hai phần mềm được tích hợp vào PowerPoint là iSpring Sute và Adobe Precenter. Tuy nhiên, với Adobe Precenter (phiên bản cao nhất là Adobe Precenter 11) chỉ nên sử dụng với PowerPoint 2010 trở xuống. Vì sau phiên bản 11, Adobe đã ngừng phát triển phần mềm này, chính vì vậy từ phiên bản PowerPoint 2013 trở lên khi xuất dữ liệu ra định dạng HTML5 thì bị lỗi JavaScript.

Việc cài đặt phần mềm iSpring Sute 8.1 cũng khá đơn giản nên tôi không trình bày chi tiết ở đây, sau khi cài đặt xong bạn chỉ việc copy toàn bộ các file trong thư mục Crack và dán vào thư mục đã cài đặt phần mềm này. Thông thường là: C->Program Files->iSpringSuite 8

Ở đây, các bạn cần lưu ý là máy tính đang sử dụng Windows 32 bit hay 64 bit. Để kiểm tra, bạn nháy phải chuột vào MyComputer, chọn Properties và xem phiên bản (chẳng hạn như máy tính tôi đang cài là Windows 10 64 bit) để thực hiện việc Download phiên bản phần mềm trong link dưới đây.

Download iSpring Sute 8.1 64 bit

Download iSpring Sute 8.1 32 bit

Chúc các bạn thành công !


Bình luận

Đăng ký là thành viên để tham gia bình luận